COBI TOWER 1 và 2 là điểm đến lý tưởng để làm việc và giải trí. Hai tòa nhà cung cấp hơn 26.241 mét vuông văn phòng và gần 9.837 mét vuông sử dụng cho mục đích thương mại. Với thiết kế không gian đa dạng, tòa nhà hứa hẹn sẽ là nơi quy tụ của các công ty uy tín hàng đầu cũng như thu hút lượng khách hàng ghé thăm đông đảo.

[twenty20 img1="1760" img2="1761" before="Day view" after="Night view"]

[gap height="50px"] [row style="small"] [col span="6" span__sm="12"] [ux_image id="1749"] [/col] [col span="6" span__sm="12" align="left"]

VĂN PHÒNG

Cobi Tower cung cấp văn phòng Hạng A Cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế về xây dựng và quản lý. Với vị trí đắc địa ngay trung tâm quận 7, khách thuê tiềm năng của chúng tôi bao gồm các Start-ups, Công ty Công nghệ thông tin/ Thương mại/ Logistics/ Bán lẻ, các ngân hàng và công ty tài chính, công ty luật, công ty nước ngoài...

Tổng diện tích văn phòng cho thuê là 20.860 m2, 2 tầng hầm cho phép để xe ô tô và xe máy. Cobi Tower mang đến một hệ sinh thái phục vụ cho các doanh nghiệp và những người làm việc bên trong tòa nhà, bao gồm khu phức hợp F&B, trung tâm mua sắm và không gian giải trí.

[/col] [/row] [gap height="50px"] [row style="small"] [col span="6" span__sm="12"] [gap]

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI

Các tầng từ 1 đến tầng 3 của tòa nhà sẽ được sử dụng cho mục đích thương mại, với thiết kế lớn hơn nhiều so với các tầng khác. Khu trung tâm thương mại này được phát triển với mục tiêu tối đa hóa tiện ích cho những người đang làm việc tại Cobi Tower và các khu vực lân cận.

Với tổng diện tích 9.837 m2 và thiết kế trần cao - chiều cao của tầng 2 và 3 là 4,5m, trong khi tầng 1 là 7m - cho phép sáng tạo nhiều không gian trang trí độc đáo cũng như phát triển các cửa hàng song lập. Nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành địa điểm mua sắm yêu thích, làm sôi động nền kinh tế địa phương.

[/col] [col span="6" span__sm="12"] [ux_image id="1750"] [/col] [/row] [gap height="50px"] [row style="small"] [col span="6" span__sm="12"] [ux_image id="1751"] [/col] [col span="6" span__sm="12"] [gap]

ĐIỂM THƯ GIÃN, GIẢI TRÍ

Phần không gian ở giữa hai tòa nhà, gọi là Youth Street, được thiết kế để tạo nên một khu vực mua sắm sôi động với nhiều cửa hàng F&B, quán cafe, cửa hàng bán lẻ và sân khấu ngoài trời. Hàng tuần, các buổi biểu diễn và sự kiện sẽ được tổ chức tại đây để khuấy động không khí và thu hút du khách.

Thú vị hơn, chúng ta có Sky Bridges - hai câu cầu sẽ giúp du khách di chuyển dễ dàng hơn giữa hai tòa nhà. Sky Bridges cũng là lối tắt dẫn đến Sky Terrace, một không gian mở với view cực đẹp thích hợp để thư giãn. Sự kết hợp những tiện ích này đã tạo nên một khu giải trí trẻ trung và tràn đầy năng lượng ngay dưới chân tòa nhà.

[/col] [/row] [gap height="50px"] [row style="small"] [col span="6" span__sm="12"] [gap]

CHĂM SÓC SỨC KHỎE

Tầng 3 của Cobi Towers là nơi tập trung nhiều bệnh viện, phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe. Các dịch y tế này mang đến nhiều tiện lợi cho những người làm việc tại tòa nhà và các khu vực lân cận.

[/col] [col span="6" span__sm="12"] [ux_image id="738" height="260px"] [/col] [/row] [gap height="50px"] [row style="small"] [col span="6" span__sm="12"] [ux_image id="740" height="260px"] [/col] [col span="6" span__sm="12"] [gap]

GIÁO DỤC

Giáo dục là một yếu tố được quan tâm trong suốt hành trình phát triển và đầu tư của chúng tôi. Do đó, bạn sẽ thấy có rất nhiều cơ sở giáo dục, trung tâm, học viện…đặt trụ sở tại Cobi Tower.

[/col] [/row] [gap height="50px"] [row style="small"] [col span="6" span__sm="12"] [gap]

F&B

Người tiêu dùng Việt Nam ngày càng khắt khe và quan tâm hơn đến dinh dưỡng bên cạnh khẩu vị của món ăn. Chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng thị hiếu đang thay đổi của người Việt, song song với việc tiếp thu các xu hướng ẩm thực mới.

[/col] [col span="6" span__sm="12"] [ux_image id="743" height="260px"] [/col] [/row] [gap height="50px"] [row style="small"] [col span="6" span__sm="12"] [ux_image id="745" height="260px"] [/col] [col span="6" span__sm="12"] [gap]

SKY TERRACE

Sân thượng tại tầng 2 - 4 của Cobi Tower là một điểm đến thú vị và thư giãn với lối thiết kế không gian mở đón lấy không khí trong lành. Du khách ở tầng 2 và tầng 3 có thể dễ dàng đến được Sky Terrace bằng cách đi băng qua Sky Bridges..

[/col] [/row]

PREMIUM AND GREEN FACILITIES

COBI TOWER 1 và 2 được lắp đặt trang thiết bị tốt nhất tại Việt Nam. Chúng tôi chú trọng vào thiết kế để tối ưu cho mục đích sử dụng, đồng thời vẫn tuân theo các quy chuẩn xây dựng quốc tế khắt khe nhất. Cơ sở vật chất được lựa chọn cẩn trọng với các tiêu chí: chất lượng cao cấp, thân thiện với môi trường phù hợp và hiệu quả.

[row style="small"] [col span="6" span__sm="12"] [ux_image id="652"] [/col] [col span="6" span__sm="12"] [ux_image id="771" height="288px"] [/col] [/row] [gap] [row col_style="dashed"] [col span="4" span__sm="12"]

Youth street
Một khu vực sôi động với nhiều cửa hàng F&B, Coffee & Tea, và các cửa hàng bán lẻ nằm giữa hai tòa nhà. Đây là nơi mà mọi người, đặc biệt là giới trẻ, có thể thưởng thức ẩm thực và gắn kết với nhau.

[ux_image id="1535" height="190px"] [/col] [col span="4" span__sm="12"]

Outdoor stage
Một điểm thu hút của Cobi Towers là sân khấu ngoài trời nằm trong khu vực Youth Street. Đây là nơi các sự kiện/ buổi biểu diễn âm nhạc được tổ chức như một cách thúc đẩy bán cho các cửa hàng thương mại.

[ux_image id="1562" height="190px"] [/col] [col span="4" span__sm="12"]

Sky terrace
Sân thượng tại tầng 2 - 4 của Cobi Tower là một điểm đến thú vị và thư giãn với lối thiết kế không gian mở. Du khách ở tầng 2 và 3 có thể dễ dàng đến được Sky Terrace bằng cách băng qua cầu đi bộ Sky Bridge.

[ux_image id="1634" height="190px"] [/col] [col span="4" span__sm="12"]

Sky bridge
Hai cây cầu được thiết kế sáng tạo trên tầng 2 và tầng 3 giúp kết nối hai tòa nhà lại với nhau, tạo nên một lối tắt giúp cho việc di chuyển được thuận tiên hơn, dễ dàng tiếp cận khu vực mua sắm và Sky Terrace

[ux_image id="801" height="190px"] [/col] [col span="4" span__sm="12"]

Air Sterilization
Hệ thống lọc không khí bằng công nghệ Plasma (phát triển bởi Cobi Group tại Hàn Quốc) được lắp đặt bên trong Cobi Towers có thể tiêu diệt 99,9% loại vi khuẩn gây bệnh trong không khí và coronavirus.

[ux_image id="1567" height="190px"] [/col] [col span="4" span__sm="12"]

High ceiling
Các tầng thương mại được thiết kế lớn hơn các tầng khác, chiều cao của tầng 2 và 3 là 4,5m, trong khi tầng 1 là 7m - cho phép sáng tạo nhiều không gian trang trí độc đáo cũng như phát triển các cửa hàng song lập.

[ux_image id="805" height="190px"] [/col] [col span="4" span__sm="12"]

Green material
Tấm panel Terracotta làm từ vật liệu thân thiện môi trường và kính Low-E kép được sử dụng để bao bọc bên ngoài tòa nhà, tăng khả năng cách nhiệt và bảo vệ những người bên trong tòa nhà khỏi tia cực tím.

[ux_image id="817" height="190px"] [/col] [col span="4" span__sm="12"]

Energy Saving MEP & Material
Các thiết bị điện từ những thương hiệu lớn và nổi tiếng trên thế giới được lựa chọn với tiêu chí tiết kiệm điện năng. Vật liệu bọc bên ngoài tòa nhà cũng có chức năng cách nhiệt, giúp tiết kiệm tối đa năng lượng.

[ux_image id="826" height="190px"] [/col] [col span="4" span__sm="12"]

24/7 CCTV Security
Các tiêu chuẩn an ninh nghiêm ngặt nhất được thiết lập cả bên trong và bên ngoài tòa nhà Cobi Tower. Giám sát bởi các nhân viên bảo vệ và hệ thống camera CCTV 24/7 được kết nối với trung tâm điều khiển.

[ux_image id="800" height="190px"] [/col] [col span="4" span__sm="12"]

Noise Prevention
Khắc phục ô nhiễm tiếng ồn là vấn đề lớn đối với các tòa nhà văn phòng hay gặp phải. Chúng tôi đã lựa chọn vật liệu cẩn thận để thiết kế trần nhà cao cấp có khả năng khuếch tán ánh sáng và chống ồn tuyệt vời.

[ux_image id="1525" height="190px"] [/col] [col span="4" span__sm="12"]

10 Schindler Lifts
Có tổng cộng 10 thang máy Schindler được lắp đặt tại trục chính của Cobi Tower để phục vụ văn phòng và du khách. Một thang máy chở hàng với sức tải 2.000 kg và chín thang máy thông minh để chở khách.

[ux_image id="787" height="190px"] [/col] [col span="4" span__sm="12"]

Large Basement
Tổng diện tích 2 tầng hầm là 10,533 m2, sức chứa lên đến 138 chiếc ô tô và 843 xe máy. Bãi đậu xe rộng rãi và thuận tiện giải quyết triệt để vấn đề đỗ xe cho các công ty, nhân viên của họ và khách vãng lai

[ux_image id="802" height="190px"] [/col] [/row] [gap height="50px"] [gap height="50px"]