COBI TOWER 1 and 2 are going to be promising destinations containing multi-services from business to entertainment. Two landmark provides over 26,241 square meters of office space and over 9,837 square meters of retail space. To be the first ALL in ONE variety space in the area, we are confident to draw the attention of a great number of customers inside and outside the district.

VĂN PHÒNG

Cobi Tower cung cấp văn phòng Hạng A Cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế về xây dựng và quản lý. Với vị trí đắc địa ngay trung tâm quận 7, khách thuê tiềm năng của chúng tôi bao gồm các Start-ups, Công ty Công nghệ thông tin/ Thương mại/ Logistics/ Bán lẻ, các ngân hàng và công ty tài chính, công ty luật, công ty nước ngoài…

Tổng diện tích văn phòng cho thuê là 20.860 m2, 2 tầng hầm cho phép để xe ô tô và xe máy. Cobi Tower mang đến một hệ sinh thái phục vụ cho các doanh nghiệp và những người làm việc bên trong tòa nhà, bao gồm khu phức hợp F&B, trung tâm mua sắm và không gian giải trí.

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI

Các tầng từ 1 đến tầng 3 của tòa nhà sẽ được sử dụng cho mục đích thương mại, với thiết kế lớn hơn nhiều so với các tầng khác. Khu trung tâm thương mại này được phát triển với mục tiêu tối đa hóa tiện ích cho những người đang làm việc tại Cobi Tower và các khu vực lân cận.

Với tổng diện tích 9.837 m2 và thiết kế trần cao – chiều cao của tầng 2 và 3 là 4,5m, trong khi tầng 1 là 7m – cho phép sáng tạo nhiều không gian trang trí độc đáo cũng như phát triển các cửa hàng song lập. Nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành địa điểm mua sắm yêu thích, làm sôi động nền kinh tế địa phương.

ĐIỂM THƯ GIÃN, GIẢI TRÍ

Phần không gian ở giữa hai tòa nhà, gọi là Youth Street, được thiết kế để tạo nên một khu vực mua sắm sôi động với nhiều cửa hàng F&B, quán cafe, cửa hàng bán lẻ và sân khấu ngoài trời. Hàng tuần, các buổi biểu diễn và sự kiện sẽ được tổ chức tại đây để khuấy động không khí và thu hút du khách.

Thú vị hơn, chúng ta có Sky Bridges – hai câu cầu sẽ giúp du khách di chuyển dễ dàng hơn giữa hai tòa nhà. Sky Bridges cũng là lối tắt dẫn đến Sky Terrace, một không gian mở với view cực đẹp thích hợp để thư giãn. Sự kết hợp những tiện ích này đã tạo nên một khu giải trí trẻ trung và tràn đầy năng lượng ngay dưới chân tòa nhà.

CHĂM SÓC SỨC KHỎE

Tầng 3 của Cobi Towers là nơi tập trung nhiều bệnh viện, phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe. Các dịch y tế này mang đến nhiều tiện lợi cho những người làm việc tại tòa nhà và các khu vực lân cận.

GIÁO DỤC

Giáo dục là một yếu tố được quan tâm trong suốt hành trình phát triển và đầu tư của chúng tôi. Do đó, bạn sẽ thấy có rất nhiều cơ sở giáo dục, trung tâm, học viện…đặt trụ sở tại Cobi Tower.

F&B

Người tiêu dùng Việt Nam ngày càng khắt khe và quan tâm hơn đến dinh dưỡng bên cạnh khẩu vị của món ăn. Chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng thị hiếu đang thay đổi của người Việt, song song với việc tiếp thu các xu hướng ẩm thực mới.

SKY TERRACE

Sân thượng tại tầng 2 – 4 của Cobi Tower là một điểm đến thú vị và thư giãn với lối thiết kế không gian mở đón lấy không khí trong lành. Du khách ở tầng 2 và tầng 3 có thể dễ dàng đến được Sky Terrace bằng cách đi băng qua Sky Bridges..