PREMIUM AND GREEN FACILITIES

COBI TOWER 1 and 2 have been meticulously designed and is complemented by the best facilities available in Vietnam. The two towers are built based on world construction standards while being optimized for the intended use. We are always cautious when it comes to facility selection, focusing on premium quality, suitability, environmental friendliness, and use efficiency.

Youth street
Một khu vực sôi động với nhiều cửa hàng F&B, Coffee & Tea, và các cửa hàng bán lẻ nằm giữa hai tòa nhà. Đây là nơi mà mọi người, đặc biệt là giới trẻ, có thể thưởng thức ẩm thực và gắn kết với nhau.

Outdoor stage
Một điểm thu hút của Cobi Towers là sân khấu ngoài trời nằm trong khu vực Youth Street. Đây là nơi các sự kiện/ buổi biểu diễn âm nhạc được tổ chức như một cách thúc đẩy bán cho các cửa hàng thương mại.

Sky terrace
Sân thượng tại tầng 2 – 4 của Cobi Tower là một điểm đến thú vị và thư giãn với lối thiết kế không gian mở. Du khách ở tầng 2 và 3 có thể dễ dàng đến được Sky Terrace bằng cách băng qua cầu đi bộ Sky Bridge.

Sky bridge
Hai cây cầu được thiết kế sáng tạo trên tầng 2 và tầng 3 giúp kết nối hai tòa nhà lại với nhau, tạo nên một lối tắt giúp cho việc di chuyển được thuận tiên hơn, dễ dàng tiếp cận khu vực mua sắm và Sky Terrace

Air Sterilization
Hệ thống lọc không khí bằng công nghệ Plasma (phát triển bởi Cobi Group tại Hàn Quốc) được lắp đặt bên trong Cobi Towers có thể tiêu diệt 99,9% loại vi khuẩn gây bệnh trong không khí và coronavirus.

High ceiling
Các tầng thương mại được thiết kế lớn hơn các tầng khác, chiều cao của tầng 2 và 3 là 4,5m, trong khi tầng 1 là 7m – cho phép sáng tạo nhiều không gian trang trí độc đáo cũng như phát triển các cửa hàng song lập.

Green material
Tấm panel Terracotta làm từ vật liệu thân thiện môi trường và kính Low-E kép được sử dụng để bao bọc bên ngoài tòa nhà, tăng khả năng cách nhiệt và bảo vệ những người bên trong tòa nhà khỏi tia cực tím.

Energy Saving MEP & Material
Các thiết bị điện từ những thương hiệu lớn và nổi tiếng trên thế giới được lựa chọn với tiêu chí tiết kiệm điện năng. Vật liệu bọc bên ngoài tòa nhà cũng có chức năng cách nhiệt, giúp tiết kiệm tối đa năng lượng.

24/7 CCTV Security
Các tiêu chuẩn an ninh nghiêm ngặt nhất được thiết lập cả bên trong và bên ngoài tòa nhà Cobi Tower. Giám sát bởi các nhân viên bảo vệ và hệ thống camera CCTV 24/7 được kết nối với trung tâm điều khiển.

Noise Prevention
Khắc phục ô nhiễm tiếng ồn là vấn đề lớn đối với các tòa nhà văn phòng hay gặp phải. Chúng tôi đã lựa chọn vật liệu cẩn thận để thiết kế trần nhà cao cấp có khả năng khuếch tán ánh sáng và chống ồn tuyệt vời.

10 Schindler Lifts
Có tổng cộng 10 thang máy Schindler được lắp đặt tại trục chính của Cobi Tower để phục vụ văn phòng và du khách. Một thang máy chở hàng với sức tải 2.000 kg và chín thang máy thông minh để chở khách.

Large Basement
Tổng diện tích 2 tầng hầm là 10,533 m2, sức chứa lên đến 138 chiếc ô tô và 843 xe máy. Bãi đậu xe rộng rãi và thuận tiện giải quyết triệt để vấn đề đỗ xe cho các công ty, nhân viên của họ và khách vãng lai