Cho thuê văn phòng tại tòa nhà Cobi Tower 1 & 2 Quận 7

1. Giới thiệu tổng quan tòa nhà Cobi Tower

Tòa nhà Cobi Tower 1 & 2 là dự án cao ốc văn phòng tích hợp thương mại do công ty TNHH Cobi One (thuộc Cobi Group) làm chủ đầu tư. Cobi Tower với tổng diện tích mặt sàn là 46,973 m², tọa lạc tại phân khu tài chính quốc tế của đô thị Phú Mỹ Hưng Quận 7.

Tòa nhà được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, dưới sự giám sát của các chuyên gia đầu ngành đến từ Hàn Quốc. Cobi Tower sở hữu nét kiến trúc tinh tế kết tinh từ sự tỉ mỉ, mang phong thái như một doanh nhân trong thời đại mới.

Cobi Tower là hình ảnh đại diện cho một doanh nhân thành đạt trong thời đại mới
Cobi Tower là hình ảnh đại diện cho một doanh nhân thành đạt trong thời đại mới

2. Thông tin tòa nhà Cobi Tower 1 & 2

Đặc điểm  Cobi Tower 1 Cobi Tower 2
Địa chỉ 69 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú, Quận 7 5-7 Đường số 8, Phường Tân Phú, Quận 7
Số tầng 20 17
Tổng diện tích 16.659 m² 30.314 m²
Tổng diện tích sàn cho thuê 8.952 m² 17.961 m²
Diện tích sàn lớn nhất 561 m² 1043 m²
Chức năng Tầng 1 – 3: Khối đế thương mại Tầng 4 – 20: Văn phòng cho thuê Tầng 1 – 3: Khối đế thương mại Tầng 4 – 16: Văn phòng cho thuê
Chiều cao trần Khối đế thương mại: Từ 4.0 – 7.0m Khối văn phòng: 3.8m Khối thương mại: Từ 5.4 – 7.0m Khối văn phòng: 3.8m
Thang máy 3 thang khách, 1 thang hàng thương hiệu Schindler 5 thang khách, 1 thang hàng thương hiệu Schindler
Bãi đỗ xe (2 tầng hầm chung) 36 chỗ đỗ ô tô và 246 chỗ đỗ xe máy 92 chỗ đỗ ô tô và 760 chỗ đỗ xe máy
Hệ thống điều hòa (Máy làm lạnh & làm mát bằng nước) 2 bộ 2 × 253 RT (2 × 890 kW) 2 bộ 3 × 320 RT (3 × 1,125 kW)

Bảng thông số Cobi Tower 1 và Cobi Tower 2

Từ các thông số trên, có thể thấy Cobi Tower 2 là lựa chọn hoàn hảo cho các công ty, tập đoàn lớn với diện tích sàn hơn 1000 m2. Ngược lại, Cobi Tower 1 là lựa chọn phù hợp cho những doanh nghiệp có quy mô vừa phải với diện tích sàn gần 600 m2.

Điểm chung giữa hai tòa nhà là đều sử dụng hệ thống thiết bị tự động, an toàn và tiết kiệm năng lượng. Trong đó, phải kể đến là hệ thống PCCC và hệ thống xử lý nước thải hàng đầu…

Xem đầy đủ brochure của Cobi Tower TẠI ĐÂY

3. Các tiện ích khi thuê văn phòng tại tòa nhà Cobi Tower

  • Khối đế thương mại: Từ tầng một đến tầng ba của tòa nhà là khu vực dành cho trung tâm thương mại. Các gian hàng đến từ các thương hiệu nổi tiếng tại đây sẽ giúp thỏa mãn các tín đồ mua sắm.
  • Phố thanh niên (Youth Street): Phố thanh niên là khu vực hành lang lớn nằm giữa hai tòa nhà với tổng diện tích 947 m2. Đây là nơi tập trung nhiều cửa hàng F&B, mang đến trải nghiệm ẩm thực đa dạng dành cho dân văn phòng.
  • Sân thượng (Sky Terrace): 848 m2 không gian mở tại tầng bốn của Cobi Tower 2 đem đến một địa điểm thư giãn tuyệt vời dành cho nhân viên làm việc bên trong tòa nhà. Không khí mát mẻ và tầm view lý tưởng sẽ giúp xả stress hiệu quả sau những giờ làm việc căng thẳng. Bạn có thể dễ dàng đến đây bằng cách băng qua cầu không gian tại tầng 2 của tòa nhà.
  • Cầu không gian (Sky Bridge): Một điểm nhấn kiến trúc không thể bỏ qua của tòa nhà chính là cây cầu trên không kết nối hai tòa tháp với nhau. Đây là nơi được nhiều bạn trẻ chọn để chụp ảnh “sống ảo” bởi góc chụp lên hình lạ mắt.
  • Sân khấu ngoài trời: Nằm ở cuối phố thanh niên, sân khấu ngoài trời mang đến những chương trình âm nhạc đặc sắc mỗi tuần dành cho dân văn phòng và khách vãng lai khi đến với Cobi Tower.
  • Cửa hàng F&B: Khu ẩm thực là phần không thể thiếu trong bất kỳ không gian thương mại. Hệ thống các cửa hàng F&B tại Cobi Tower đây sẽ làm hài lòng thực khách.
Bên cạnh trải nghiệm văn phòng đẳng cấp hạng A, doanh nghiệm còn được tận hưởng những tiện ích thú vị tại Cobi Tower
Bên cạnh trải nghiệm văn phòng đẳng cấp hạng A, doanh nghiệm còn được tận hưởng những tiện ích thú vị tại Cobi Tower

Cobi Tower là tòa nhà văn phòng kết hợp thương mại mang đến đa tiện ích cho khách thuê. Hai tòa tháp Cobi Tower 1 & 2 với những điểm nổi bật khác nhau giúp đáp ứng đa dạng nhu cầu thuê của khách hàng.

Nếu quý khách cần biết thêm thông tin về thuê văn phòng tại Cobi Tower 1 và 2, vui lòng liên hệ số điện thoại 0369 88 82 82 hoặc email leasing@cobione.com để được hỗ trợ nhanh nhất.