Những lý do nên thuê văn phòng tại Quận 7

Ngày càng nhiều doanh nghiệp lựa chọn đặt văn phòng tại Quận 7 trong bối cảnh văn phòng tại các quận trung tâm đã kín chỗ và chi phí cao. Dưới đây là 6 lý do khiến những doanh nghiệp, tập đoàn lựa chọn thuê văn phòng tại Quận 7.

1. Đảm bảo an ninh

Quận 7 là một trong những quận có an ninh được đảm bảo cực kì tốt. Đặc biệt, khu đô thị Phú Mỹ Hưng có lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp, luôn trong tâm thế sẵn sàng, chủ động ứng phó với các sự cố, giữ gìn an ninh cho khu vực.

Quận 7 là một trong những quận có tình hình an ninh ổn định
Quận 7 là một trong những quận có tình hình an ninh ổn định

Ngoài ra, hầu hết các tòa nhà hạng A tại đây đều được lắp đặt CCTV và bảo vệ túc trực 24/7, giúp bạn an tâm khi đến nơi làm việc.

2. Nhiều không gian xanh

Không gian xanh là một trong những yếu tố tạo nên một môi trường làm việc lý tưởng.

Quận 7 có mật độ cây xanh tương đối cao. Đối với các khu vực trung tâm quận hoặc khu vực trọng điểm như Phú Mỹ Hưng thì yếu tố xanh trong quy hoạch luôn được chú trọng. Đó cũng là lý do có rất nhiều công ty và tập đoàn chọn Quận 7 làm địa điểm đặt văn phòng.

Không gian xanh tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng
Không gian xanh tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng

Xem thêm: Cobi Tower đón đầu khách thuê với vị trí đắc địa giữa lòng Quận 7

3. Vị trí chiến lược

Đây chính là một trong những điểm mạnh của Quận 7. Dù không nằm trong khu vực trung tâm thành phố, Quận 7 vẫn có những ưu thế đặc biệt tạo nên vị trí chiến lược.

Là cửa ngõ phía Nam của thành phố, từ Quận 7 có thể dễ dàng di chuyển đến các quận khác và các quận trung tâm qua các trục đường lớn, các tuyến giao thông thuận lợi.

Quận 7 có vị trí chiến lược khi là cửa ngõ phía Nam Thành phố Hồ Chí Minh
Quận 7 có vị trí chiến lược khi là cửa ngõ phía Nam Thành phố Hồ Chí Minh

4. Tiện ích đa dạng

Quận 7 luôn được biết đến là một trong những quận nổi bật nhất từ các hoạt động kinh tế, văn hóa, giải trí. Đây là nơi tập trung nhiều trung tâm thương mại, siêu thị và bệnh viện nổi tiếng, có thể kể đến như Lotte Mart, Crescent Mall, Vivo city, Coop Mart, bệnh viện tim Tâm Đức, bệnh viện FV…

Do đó, khi đặt văn phòng tại đây, doanh nghiệp sẽ không cần bận tâm về các tiện ích thiết yếu.

Trung tâm Thương mại Vivo City
Trung tâm Thương mại Vivo City

Xem thêm: Cobi Tower – Mở ra không gian sống động với những tiện ích vượt trội

5. Nâng cao vị thế cho doanh nghiệp

Sở hữu nhiều yếu tố tạo nên môi trường làm việc lý tưởng, Quận 7 còn mang cả không khí chuyên nghiệp và hội nhập. Vì vậy, đây là quận được chọn làm địa điểm đóng đô của nhiều công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước như Vinamilk, Unilever, 7-Eleven…

Nhịp sống hiện đại, hội nhập của Quận 7 góp phần xây dựng hình ảnh của mỗi doanh nghiệp tại đây trở nên chỉn chu và chuyên nghiệp hơn.

Văn phòng 7- Eleven tại Cobi Tower nằm giữa khu đô thị Phú Mỹ Hưng
Văn phòng 7- Eleven tại Cobi Tower nằm giữa khu đô thị Phú Mỹ Hưng

Cobi Tower – nâng tầm vị thế doanh nghiệp

Cobi Tower tọa lạc tại số 69 Hoàng Văn Thái, phường Tân Phú, khu đô thị Phú Mỹ Hưng – mang dáng dấp hiện đại với hai tòa tháp cao 17 và 20 tầng.

Tòa nhà có phần khối đế thương mại kết nối trực tiếp với không gian văn phòng ở các tầng trên. Mặt sàn văn phòng cho thuê tại tháp Cobi Tower 1 là hơn 500m2, và tại Cobi Tower 2 là hơn 1.000m2. Tận dụng được các ưu thế vượt trội của Quận 7 kèm với việc sở hữu diện tích mặt sàn lớn và tiện ích cao cấp đã giúp Cobi Tower trở thành điểm dừng chân lý tưởng của các công ty, doanh nghiệp và các tập đoàn lớn.

Cobi Tower nâng tầm vị thế doanh nghiệp với không gian văn phòng lý tưởng nằm ngay trung tâm Phú Mỹ Hưng
Cobi Tower nâng tầm vị thế doanh nghiệp với không gian văn phòng lý tưởng nằm ngay trung tâm Phú Mỹ Hưng

Gia nhập “đường đua” văn phòng cho thuê tại Quận 7, Cobi Tower là tháp đôi cao ốc văn phòng hạng A hội tụ đủ các yếu tố tạo nên không gian làm việc hoàn hảo, giúp doanh nghiệp nâng tầm vị thế khi đặt trụ sở bên trong tòa nhà.